Tìm kiếm
Home » BLOG » Góc Làm Đẹp » Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không?
Góc Làm Đẹp | Cập nhật: 2018-06-14

Các cô nàng hay làm điệu cho mình bằng cách uốn tóc. Có những nàng trang bị các loại máy uốn nhưng có những nàng thì không? Vậy làm cách nào mà họ có thể uốn tóc? Không lẽ mỗi lần như thế lại ra tiệm? Câu trả lời là họ ở nhà làm thôi, và các vật dụng cũng đơn giản lắm

Sử dụng lô cuốn tiện lợi

Lô cuốn thì chắc chắn là nàng nào cũng có rồi. Uốn tóc bằng lô rất tiện lợi mà không làm hại tóc như làm bằng máy. Với lô cuốn thì cực thích hợp cho những nàng thích xoăn đuôi bồng bềnh. Chỉ cần vài chiếc lô quấn thôi, mái tóc của bạn đã trở nên khác hẳn rồi

Lô quấn có ưu điểm là bạn có thể quấn nó đi ngủ mà không sợ bị xoăn quá mức. Khi quấn các bạn chỉ cần nhớ bôi chút nước cho tóc dễ vào nếp là được

Ra các cửa hàng, các bạn cũng có thể lựa chọn vô số loại lô quấn cho tóc đẹp như lô nhựa, lô xoắn ốc hay lô mút hình dạng đáng yêu,..

Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 1

Cách sử dụng lô cuốn để làm xoăn tóc cũng rất đơn giản thôi:Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 2Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 2Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 4Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 4

Bước 1: Chia đều tóc thành 5 cụm nhỏ ở hai bên mai, đỉnh đầu, phía sau và mái. Xoắn từng cụm tóc và dùng chun buộc tóc cố định lại.

Bước 2: Sử dụng lô to, nhẹ nhàng chia thành các lọn nhỏ hơn trong 5 lớp tóc to trên. Sau đó bắt đầu cuốn lô, nhưng bạn hãy nhớ khi cuốn lô cần phải xịt dưỡng vào các lọn nhỏ nhằm đảm bảo cho tóc được bóng mượt và dễ xoăn thành nếp hơn.

Bước 3: Khối lượng lọn tóc cũng là điều quan trọng khi bạn cuốn lô vì nó ảnh hưởng đến việc tóc xoăn nhiều hay ít. Vì vậy các lọn đã cần chia phải đều đặn.

Bước 4: Dùng máy sấy tóc, sấy khoảng 10 phút, sau đó để nguội 10 phút, tháo lô ra bạn sẽ có mái tóc xoăn sóng to gợi cảm.

Sử dụng cụ lô sóng nước retro

Không cần phải ra tiệm mà các bạn vẫn có bộ tóc xoăn đúng kiểu Hàn Quốc tại nhà với bộ lô này. Chỉ mất 30 phút mà một bộ lô sóng nước retro có thể mang lại kết quả không ngờ.

Kiểu lô này cũng không gây hư tóc mà còn nhanh chóng biến hóa các kiểu tóc đáng yêu cho các bạn nữa. Biện pháp này hơp với những bạn vừa mới gội đầu xong và muốn biến hóa kiểu tóc của mình thật đa dạng

Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 6

Bước 1: Gội đầu và dùng khăn mềm lau khô, giữ cho tóc có một độ ẩm nhất định rồi chải mượt. 

Bước 2: Dùng thanh móc xỏ qua thân của ống cho tới khi phía đầu của thanh móc (chỗ có móc để luồn tóc qua) chui ra khỏi ống. Xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng, móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, luồn ống cuộn lên gần phần móc đó, giữ chặt và kéo cái móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn. Làm tiếp với những phần tóc còn lại.

Bước 3: Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc. Sau khi tháo ống cuộn, bạn có thể giữ nguyên từng lọn hoặc tách riêng thành nhiều búp tóc, cũng có thể dùng lược thưa để đánh rối và dùng gel tạo các kiểu tóc khác nhau.

Làm xoăn bằng bút chì

Cách làm này xoăn này hơi “mất công và mất thời gian” một chút, với 6 bước sau đây, bạn sẽ sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh như ý

Tóc uốn vẫn đẹp như ngoài tiệm mà không cần dùng máy, tại sao không? 7

Bước 1: Dùng lược chải thật mượt và chia tóc thành nhiều phần. Lấy từng phần tóc nhỏ, căng cho thẳng và đặt chiếc bút chì vào. Lấy kẹo xịt, xịt thật nhanh qua tóc để nó dễ dàng xoăn hơn.

Bước 2: Xoăn tóc quanh cây bút chì một lần, nếu tóc quá mượt, bạn khó xoăn vào thì có thể dùng chun buộc vào sát chân tóc như hình. Giữ thật lâu khoảng 3 phút.

Bước 3: Sau đó gỡ tóc ra và tiếp tục xịt keo vào để giữ độ xoăn.

Bước 4: Cứ là như vậy cho đến hết cả mái tóc, lúc này nó vẫn chưa quyến rũ như bạn mong muốn

Bước 5: Thế nên, bạn cần tết lại tất cả tóc như thế này, để độ xoăn được đều và bồng bềnh.

Bước 6: Cuối cùng, sau khi để tóc tết độ 15 phút, bạn tháo ra, mái tóc lúc này sẽ rất bồng bềnh và sóng tự nhiên vô cùng đẹp. Mái tóc này rất phù hợp với những người tóc mỏng và muốn mái tóc mình nhìn dày hơn.

Để tóc quấn đẹp và giữ lâu hơn thì các bạn cũng đừng quên các sản phẩm tạo kiểu nhé. Không những chăm sóc tóc tốt hơn mà còn giữ cho nếp tóc được lâu hơn. Hai sản phẩm nổi bật là Mousse TRESemme Extra Control và A Curl Building Serum. Mong là những thông tin vừa rồi sẽ giúp các bạn nữ tạo thêm nhiều kiểu tóc đẹp để tự tin ra phố hơn

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com