Tìm kiếm
Home » BLOG » Góc Làm Đẹp » NỐI LẠI TÌNH XƯA VỚI CHỒNG NHỜ TRỊ TÓC BẠC SỚM THÀNH CÔNG!
Góc Làm Đẹp | Cập nhật: 2018-01-18

“NỐI LẠI TÌNH XƯA” VỚI CHỒNG NHỜ TRỊ TÓC BẠC SỚM THÀNH CÔNG

 

Tôi là Lê Hồng Nhung, sinh năm 1987, là một nhân viên kế toán đang làm việc tại Hà Nội. Tôi bị tóc bạc sớm do di truyền từ bố mà nguyên nhân chính là “máu xấu”. Tóc bạc từ năm lớp 10 nhưng hồi ấy những sợi bạc cũng khá ít và thưa. Khoảng gần 4 năm trở lại đây, tóc bạc mọc nhiều hơn hẳn. Nhiều nhất là phần mái và đỉnh đầu nên rất dễ bị lộ.

 NỐI LẠI TÌNH XƯA VỚI CHỒNG NHỜ TRỊ TÓC BẠC SỚM THÀNH CÔNG! 1

(Ảnh mang tính chất minh họa)

Nổi mụn nước khắp người vì thuốc nhuộm tóc

 

Tôi không đủ tự tin để sống chung tới mái tóc bạc quá nửa đầu như thế mà cũng không biết cách nào trị bạc tóc hiệu quả. Tôi lựa chọn giải pháp tình thế là nhuộm tóc. Thời gian mang bầu và nuôi con bằng sữa mẹ tôi hoàn toàn không dám động đến thuốc nhuộm tóc. Và đó thực sự là một giai đoạn đầy ám ảnh đối với tôi.

 

Tóc bạc quá nửa đầu, thân hình sồ sề phát tướng, mặc bộ quần áo ở nhà cũ và nhàu nát, mặt nhợt nhạt.Thời điểm đó nhìn tôi bế con, nhiều người còn nhầm là bà bế cháu. Tôi cười xòa cho qua chuyện nhưng không khỏi chạnh lòng và thực sự rất buồn. Đến cả ông chồng cũng hùa vào trêu tôi với con là hai bà cháu.

NỐI LẠI TÌNH XƯA VỚI CHỒNG NHỜ TRỊ TÓC BẠC SỚM THÀNH CÔNG! 2

(Ảnh mang tính chất minh họa)

Ngay sau khi ngưng cho con bú bằng sữa mẹ tôi quay lại nhuộm tóc để che tóc bạc. Thế nhưng không hiểu sao, lần đó tôi bị dị ứng, nổi đỏ và ngứa. Đặc biệt tình trạng rụng tóc nhiều khiến tôi rất lo lắng. Đi khám thì bác sỹ bảo do tôi đã nhuộm tóc quá nhiều, da đầu bị tổn thương và mẫn cảm với các thành phần trong hóa chất nhuộm tóc.

 

Lo chồng ngoại tình, quyết tâm trị bạc tóc dứt điểm

 

Trước đây chồng tôi vẫn thường xuyên khoe ảnh vợ con lên facebook hay đi đâu với bạn bè cũng dẫn vợ đi bằng được. Thế nhưng từ khi tôi bị “xuống sắc” do không nhuộm được tóc, không che giấu được tình trạng tóc bạc sớm, tôi cảm thấy chồng không còn quan tâm đến mình nữa.

 

Quyết tâm thay đổi trước khi có chuyện không mong muốn xảy ra tôi nghe ai mách gì là về thực hiện với mong muốn trị tóc bạc sớm càng nhanh càng tốt. Tôi dùng đủ mọi cách từ gội bằng bồ kết, hương nhu, mần trầu đến uống hà thủ ô, đỗ đen đến cả thực phẩm chức năng của Nhật, Mỹ cũng thử qua nhưng cứ dừng sử dụng thì tóc bạc lại thi nhau mọc lên như chưa hề có cuộc chia ly.

 

Nhờ bài thuốc Cải lão hoàn đồng Hoàn Xuân Thang, tóc tôi đã đen trở lại

 

Đang trong cơn khủng hoảng vì trị bạc tóc mãi mà không khỏi, tôi được một người bác - bạn của mẹ tôi khuyên dùng thuốc Hoàn Xuân Thang của công ty CP đầu tư Akina Đông Á. Lúc đó, tôi cũng không dám hi vọng nhiều, nhưng vì sự thờ ơ của chồng và chính tôi cũng không thể chấp nhận được sự già đi của bản thân khủng khiếp như thế nên tôi vẫn cố gắng thử mọi cách.

 

Lên mạng tìm hiểu, tôi khá bất ngờ vì rất nhiều chị em chia sẻ về loại thuốc này. Đặc biệt ngoài tác dụng trị tóc bạc sớm, các chị em còn truyền tai nhau về công dụng trị rụng tóc và làm đẹp da cũng như tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Lúc này tôi đã đặt niềm tin hoàn toàn vào Hoàn Xuân Thang và đặt liền 2 lọ về dùng thử.

 

NỐI LẠI TÌNH XƯA VỚI CHỒNG NHỜ TRỊ TÓC BẠC SỚM THÀNH CÔNG! 3

(Hoàn Xuân Thang - trị tóc bạc sớm hiệu quả)

Tôi đã tìm hiểu rất kỹ loại thuốc này và biết được rằng Hoàn Xuân Thang là thực phẩm bồi bổ cơ thể có nguồn gốc tự nhiên, với đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc riêng lẻ: Mật ong, hà thủ ô, hắc chi ma. Sự khác biệt của Hoàn Xuân Thang chính là liều lượng của từng thành phần, mang lại tác dụng vượt trội, tác động từ bên trong làm lưu thông khí huyết, loại bỏ căn nguyên gây bạc tóc, trị bạc tóc tận gốc.

Không phải nói quá nhưng tôi thực sự như được lột xác sau khi dùng Hoàn Xuân Thang. Nhiều người bạn đã từng nhìn thấy bộ dạng tôi thời kỳ mang bầu sinh con phải sống chung với tóc bạc khen tôi trẻ, đẹp hơn hẳn so với trước kia, da dẻ cũng đẹp hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc không chỉ bởi trông tôi trẻ hơn mà nhờ điều đó tôi tự tin hơn khi gặp gỡ, giao tiếp. Đặc biệt là thấy tôi trẻ trung, lạc quan, chồng tôi lại quan tâm, chiều chuộng tôi như hồi còn son vậy.

 

Đây là nơi tôi đã tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân. Mua tại trang này bạn sẽ không phải lo hàng giả hàng nhái, sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán: HOÀN XUÂN THANG - TRẢ LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO BẠN!

Chúc mọi người luôn luôn khỏe mạnh và không còn nỗi lo về bạc tóc sớm khi sử dụng Hoàn Xuân Thang.

Thân!

 

900.000 / VNĐ/ 1 liệu trình (2 hộp)

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com