Tìm kiếm
Home » LÀM ĐẸP » Quyền Được Đẹp » LÀ PHỤ NỮ PHẢI ĐẸP MỌI LÚC - MỌI NƠI VÀ TRONG MỌI HOÀN CẢNH
Quyền Được Đẹp | Cập nhật: 2018-07-17

Một người phụ nữ không đẹp không xinh nhưng biết làm đẹp, họ sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ sẽ nhận được lời khen ngợi từ những người khác, được nhận quà từ cánh mày râu và…điều quan trọng là họ được ngưỡng mộ và bản thân cảm thấy tự tin. Còn bạn dù có xinh đẹp đến mấy mà không biết cách làm nổi bật vẻ đẹp của mình thì dần dần cũng bị quên vào dĩ vãng mà thôi!

Vì vây, là phụ nữ thì cần phải làm đẹp và có quyền làm đẹp, ngay cả khi bạn đã có gia đình, đã làm vợ, làm mẹ thì việc làm đẹp ngày càng quan trọng, cần thiết hơn bao giờ hết. Làm đẹp lúc này không chỉ cho riêng mình mà còn cho chồng, cho con và điều quan trọng hơn là vì hạnh phúc gia đình.

LÀ PHỤ NỮ PHẢI ĐẸP MỌI LÚC - MỌI NƠI VÀ TRONG MỌI HOÀN CẢNH 1

Nhiều người phụ nữ đổ lỗi cho công việc, cho con cái mà không có thời gian làm đẹp, quan tâm tới bản thân. Nhiều người khác lại có quan niệm hết sức sai lầm rằng “mình đã lấy chồng, đã có con thì cần gì làm đẹp, làm đẹp cũng có ai ngắm đâu?”, hay “cái nết đánh chết cái đẹp”, “chồng yêu mình vì cái nết, vì sự đảm đang chứ đâu phải hình thức”. Nếu các chị em nghĩ như vậy thì đã là một sai lầm nghiêm trọng rồi đó.

Chị em có biết vì sao các ông chồng thường hay ngán ngẩm vợ và thích những cô gái bên ngoài không? Đơn giản vì họ đẹp, họ biết ăn mặc, biết làm đầu tóc, biết chăm chút bản thân và như vậy là họ đã hơn bạn nhiều lợi thế rồi đó.

Tôi hiện đã lập gia đình và có một con nhỏ. Hàng ngày với công việc, con cái, bếp núc khiến tôi rất căng thẳng, mệt mỏi và stress. Ban đầu, tôi cũng nghĩ rằng việc làm đẹp khi mình đang nuôi con nhỏ là điều không cần thiết nhưng tôi đã sai lầm. Với cái dáng vẻ “nhếch nhác, đầu tóc bù xù do không chăm sóc bản thân nên bị chồng lạnh nhạt, nhiều lúc còn “tránh xa”.

Con người ta luôn yêu thích và hướng đến cái đẹp, vậy nên khi bạn trông nhếch nhác sẽ bị người ta soi xét, bàn tán: “Trông chị kia nhếch nhác quá, trông già quá chắc nhiều tuổi hơn chồng, kiểu này mà không cẩn thận có khi mất chồng như chơi…” Rồi vô số điều này điều kia nữa các chị em à.

Thậm chí nhiều khi đi ra ngoài, gặp gỡ người này người kia họ còn đánh giá, khinh thường ta nữa. Chị em cần biết rằng việc chị em có vất vả, có xấu xí, nhếch nhác không ai thương hại, không ai giúp mình đâu mà còn khiến người ta cười chê. “Tôi nhớ có một lần ra thị trấn mua quần áo, ăn mặc giản dị rồi ghé vào một shop quần áo, nhân viên nhìn tôi với một ánh mắt không có thiện cảm, họ không hề tươi cười niềm nở hay tư vấn về các loại sản phẩm. Trong khi đó, có một chị khác rõ ràng là đến sau tôi, ăn mặc lịch sự, trang trọng hơn thì nhân viên có thái độ khác hẳn, được tiếp đón, hỏi han nhiệt tình,...

Việc làm đẹp cũng không mất quá nhiều thời gian, không mất quá nhiều chi phí nếu như chúng ta biết làm đẹp: Chỉ cần biết lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, trang phục luôn đảm bảo sự sạch sẽ, thơm tho, tươm tất… Cho nên ngay cả khi bận rộn đến mấy, phụ nữ cũng đừng quên việc làm đẹp và chúng ta có quyền làm đẹp.

LÀ PHỤ NỮ PHẢI ĐẸP MỌI LÚC - MỌI NƠI VÀ TRONG MỌI HOÀN CẢNH 2

Hãy thử nghĩ mà xem nằm ôm vợ mà suốt ngày ngửi thấymùi hôi, mùi dầu mỡ từ bếp núc thì có ông chồng nào chịu được cả đời mà không cảm thấy chán. Một người đàn ông dù có chung thủy, có yêu vợ, thương con đến đâu cũng khó lòng thoát thân được sức cám dỗ từ sắc đẹp.

Vì vậy, đàn bà không có lý gì mà không làm đẹp, làm đẹp vì bản thân, vì gia đình, vì chồng, vì con mà đó là cách để giữ chồng, để được chồng yêu thương và trân trọng mỗi ngày.

Chúc các chị em luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

Tags:
Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com