Tìm kiếm
Home » SỨC KHỎE » Góc Đông Y » Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout
Góc Đông Y | Cập nhật: 2018-02-27

Bột tía tô Akina là sản phẩm đầu tiên được CT Cổ Phần Đầu tư Akina Đông Á nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ và nguyên liệu Nhật Bản, giúp phòng ngừa và điều trị bệnh gout hiệu quả.

 

Được chọn lọc và chiết xuất 100% từ giống tía tô Nhật Bản tự nhiên, không hóa chất. Được chế biến và bảo quản theo kinh nghiệm và bí quyết của Nhật Bản đảm bảo giữ nguyên mùi thơm, chất dinh dưỡng và dược tính, rất tiện lợi khi sử dụng.

 

Tía tô Akina được sản xuất theo dạng bột, giống như một thứ gia vị có mùi thơm và hương vị đặc biệt

Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout 1

 

Mẹo hay khỏe đẹp xin chia sẻ với các bạn một vài cách sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout:

Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout 2

Dùng nước bột tía tô hãm đặc uống có tác dụng chống viêm, lợi tiểu nên tăng cường đào thải acid uric trong máu giúp giảm nhanh các triệu chứng sưng đau. Có thể đồng thời hòa bột tía tô với nước chín, đem đắp trực tiếp vào vị trí khớp bị viêm sẽ nhanh chóng làm giảm cơn đau nhức, giảm tình trạng viêm tấy đỏ. Cơn đau sẽ hết ngay trong vòng nửa giờ.

Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout 3

 

Hàng ngày dùng bột tía tô rắc cơm, rắc vào thức ăn như gia vị trong các bữa cơm đề phòng bệnh tái phát. Lúc nào thấy các khớp xương sắp bị sưng tấy lên, dùng bột tía tô hãm nước uống như uống trà ngay, bã bột lắng sau khi pha trà đắp vào chỗ khớp bị sưng để chặn cơn đau lại, hoặc cũng có thể hãm nước bột tía tô làm nước ngâm, rửa các khớp khi bị đau hoặc trước khi đi ngủ hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout 4

 

Bài thuốc này không có tác dụng phụ, lại có tác dụng nhanh nên người bệnh có thể kiểm chứng công dụng của nó ngay lập tức. Có thể dùng lâu dài để ngăn bệnh tái phát.

 

Bột tía tô Akina được hàng nghìn người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao bởi công dụng thực tế mà nó đem lại. Không chỉ vậy còn được công nhận là “Thực phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bột tía tô Akina Ngon và đạt Hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh gout 5

 

 

 

 

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com