Tìm kiếm
Home » LÀM ĐẸP » Bí Quyết » Cách mát xa mặt đánh bật nếp nhăn hiệu quả
Bí Quyết | Cập nhật: 2018-06-22

Là phụ nữ ai cũng rất sợ bước qua cái tuổi mà da bắt đầu lão hóa, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện làm cho vẻ đẹp tự nhiên dần mất đi, thời kỳ này các chị em phụ nữ đặc biệt rất quan tâm chăm sóc cho làn da của mình, có một cách đơn giản giúp hỗ trợ chăm sóc cho da của bạn mà cùng hiệu quả với những nếp nhăn xuất hiện đó là mát xa, những bước mát xa dễ thực hiện giúp đánh bay các nếp nhăn ngay lập tức, đây là phương pháp thư giãn bạn có thể thực hiện ngay tại nhà trước khi đi ngủ để giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon, giảm sự hình thành các nếp nhăn. Hỗ trợ tuần hoàn máu vào buổi sáng, ngăn ngừa stress.

Cùng tìm hiểu 6 bước mát xa cơ bản đơn giản, dễ làm và hiệu quả:

Bước 1:

+ Đây được gọi là bước khởi động, có tác dụng giúp làn da thư giãn. Trước tiên, bạn dùng cả bàn tay úp vào khuôn mặt, sau đó xoa theo chiều từ dưới lên trên từ trong ra ngoài (như mũi tên trong hình vẽ).

+ Thực hiện cách mát xa da mặt này 5 lần.

Bước 2:

+ Đây là cách matxa mặt chống lão hóa giúp xóa nếp nhăn hiệu quả cho vùng trán. Bạn dùng 2 ngón giữa ở mỗi tay chụm vào nhau, đặt ở vị trí giữa trán, sau đó di chuyển theo hình lò xo từ trong ra ngoài.

+ Động tác mát xa mặt này cần phải thực hiện 10 lần.

Bước 3:

+ Vùng da xung quanh mắt là khu vực thường xuất hiện nếp nhăn sớm nhất, vì vậy bạn cần lưu ý mát-xa cho vùng da này. Bạn dùng đầu ngón tay đặt ở khóe mắt di chuyển dần dần từ khóe mắt đến đuôi mắt.

+ Thực hiện cách mát xa mặt bằng tay cho vùng mắt này tối thiểu 20 lần để đem lại kết quả tốt nhất.

Cách mát xa mặt đánh bật nếp nhăn hiệu quả 1

Học cách massage da mặt với các bước đơn giản

Bước 4:

+ Các bước mát xa da mặt này sẽ giúp bạn khắc phục nếp nhăn ở vùng mũi và miệng. Trước tiên, bạn dùng 1 ngón tay vuốt dọc sống mũi theo chiều từ trên xuống dưới.

Tiếp đến, bạn dùng 2 ngón tay mát xa đều đặn khu vực cánh mũi theo cả 2 chiều. Cuối cùng, bạn mát xa vùng da quanh miệng theo chiều từ trong ra ngoài.

+ Mỗi động tác lặp đi lặp lại 10 lần.

Bước 5:

+ Bạn dùng các đầu ngón tay đặt ở chính giữa cằm, sau đó di chuyển theo hình lò xo từ dưới lên trên cho đến hết khu vực má. Cách mát xa mặt chống nhăn tại nhà này sẽ giúp khắc phục những nếp nhăn ở khu vực má và cằm.

+ Thực hiện động tác này 15 lần.

Bước 6:

Cuối cùng, để thả lỏng toàn bộ cơ mặt sau quá trình mát xa, bạn úp 2 lòng bàn tay vào mặt, nhẹ nhàng vuốt từ trong ra ngoài 10 lần, sau đó vuốt từ trên xuống dưới thêm 10 lần nữa.

Nghe có vẻ cầu kỳ nhưng thực tế, cách mát xa da mặt đúng cách này khi đã làm quen chỉ tiêu tốn của bạn khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày. Bởi vậy, bạn nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để mang lại hiệu quả chống lão hóa, xóa nếp nhăn toàn diện nhất.

6 bước mát xa không quá cầu kỳ chỉ đòi hỏi sự kiên trì của chị em, làm đẹp làn da và trẻ hóa em nó thôi. Bắt tay và thực hiện ngay hôm nay, chúc chị em sẽ đạt được thành quả như ý!

 

Tags:
Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com