Tìm kiếm
Home » LÀM ĐẸP » Bí Quyết » Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp
Bí Quyết | Cập nhật: 2017-11-09

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 1

Phụ nữ Pháp luôn đẹp một cách tự nhiên nhất, không chạy theo khuôn mẫu nào, mà họ để cả thế giới phải chạy theo mình. Đẹp tự nhiên và tự tin thể hiện nét đẹp đó là những thứ đơn giản mà ai cũng biết nhưng nó lại chính là bí quyết mà mỗi người phụ nữ Pháp đều giữ riêng cho mình. Họ không giống ai, họ đẹp theo cách của họ, đó mới chính là vẻ đẹp trường tồn. Nếu bạn cũng là người yêu thích vẻ đẹp kiểu Pháp, hẳn là không nên bỏ qua những bí mật làm đẹp sau đây mà chỉ riêng phụ nữ Pháp mới biết. 

 

Tự tin là chìa khóa của việc làm đẹp

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 2

Vì nhất mực yêu quý những gì thuộc về mình, nên phụ nữ Pháp thường rất tự tin. Đấy là một sự tự tin đầy nhã nhặn, khiêm nhường chứ không phải là một thái độ vênh váo chỉ coi mình là hay, là nhất. Đây càng là điều để khẳng định nét đẹp của người phụ nữ nằm ở thái độ sống và hành vi ứng xử với cộng đồng chứ không ở những thứ vật chất bề nổi khoác lên mình.

 

Đẹp không quan trọng tuổi tác

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 3

Một điều tưởng như nghịch lý là càng có tuổi, phụ nữ Pháp càng chau chuốt kỹ lưỡng hơn. Bạn chớ có ngạc nhiên khi gặp trên đường phố những cụ già ăn mặc rất đỏm dáng, thậm chí là khá lòe loẹt nếu chiếu theo những chuẩn mực nào đó của người Việt Nam. Với người Pháp, trẻ con và người cao tuổi là đối tượng được quan tâm đặc biệt. Và chính những bộ quần áo với những màu sắc tươi tắn, khiến cho rất nhiều cụ già đẹp tựa như những đóa hoa. Chính họ cũng góp phần làm nên sự sinh động, đầy sức sống ở bất cứ nơi nào mà họ có mặt. Phụ nữ Pháp quan niệm rằng, đẹp thể hiện ở phong thái của họ, chỉ cần họ được mặc theo những gì mình thích, và hạnh phúc vui vẻ về điều đó thôi là đủ.

 

Cách rửa mặt buổi sáng

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 4

Bất chấp họ bôi nhiều kem dưỡng như thế nào vào buổi tối hôm trước, thì sáng hôm sau họ cũng chỉ rửa mặt bằng nước lạnh hoặc lau mặt bằng bông cotton tẩm nước tẩy trang. Thói quen không rửa mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng giúp cho da họ luôn mềm mại nhờ giữ được màng ẩm tự nhiên.

 

Mái tóc luôn được chau chuốt nhất

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 5

Để có được một vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại vô cùng cuốn hút, thì mái tóc chính là điểm nhấn mà phụ nữ Pháp quan tâm nhất. Một mái tóc bồng bềnh, nhưng luôn luôn mềm mại và có những đường sóng vô cùng tự nhiên là bí quyết để tôn lên khuôn mặt thanh tú.

 

Trang điểm tối giản

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 6

Trong cách thức trang điểm, tiêu chí trang điểm nhẹ nhàng được đặt lên hàng đầu. Phụ nữ Pháp ở khắp nơi không chạy theo môt làn da trắng xứ không tì vết. Họ chỉ chăm chút sao cho mình có một làn da khỏe mạnh rạng ngời bằng chế độ ăn ít dầu mỡ, nhiều rau quả tươi và uống nước.Phong cách trang điểm của gái Pháp là: chỉ có một điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt, hoặc là đường kẻ mắt mèo sắc lẹm, hoặc là môi son đỏ rực, hoặc là không bao giờ là cả hai. Điều đó tạo cho bạn nét thanh lịch và thu hút một cách tự nhiên nhất.

 

Xịt nước hoa ở những chỗ không ngờ nhất

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 7

Coco Chanel từng nói: “Hãy xịt nước hoa vào bất cứ nơi nào trên cơ thể mà bạn muốn được hôn”. Giải pháp còn làm nhiều hơn thế, họ xịt nước hoa vào tủ quần áo (làm quần áo lưu hương mà không làm hỏng vải), vào khăn tắm (để mỗi khi mở túi xách sẽ có một mùi hương thoang thoảng bay ra)

 

Làm đẹp chính là sự hưởng thụ

 

Bí mật làm đẹp của phụ nữ Pháp 8

Gái Pháp cho rằng làm đẹp là sự hưởng thụ, việc chăm sóc bản thân phải thật nhẹ nhàng, thư thái và vui vẻ. Vì phụ nữ pháp luôn quan niệm rằng: Khi trong lòng bạn vui vẻ, gương mặt bạn cũng xinh hơn “when you feel good, you look good”.

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com