Tìm kiếm
Home » BLOG » Góc Làm Đẹp » Bà già tuổi 20
Góc Làm Đẹp | Cập nhật: 2018-06-19

Điều tôi ghen tị nhất với các bạn nữ không phải thân mình lý tưởng, khuôn mặt xinh đẹp mà là mái tóc đen nhánh. Từ hồi còn nhỏ, tôi đã bị máu xấu, mái tóc của tôi lúc nào cũng trong tình trạng “tóc hoa tiêu” của những ông chú ngoài 40. Tôi tự ti về mái tóc này của mình cho đến khi tìm được “thần dược” giúp tóc tôi đen nhánh

Đi học bị bạn bè trêu chọc

Tôi cùng không nhỡ rõ mình bị mái tóc nửa đen nửa trắng như thế này từ lúc nào, chỉ nhớ rằng, vì nó mà suốt quãng đời học sinh của tôi chưa lúc nào được yên. Hồi đi học cấp 1, tôi bị trêu là “mụ phù thủy” vì mái tóc không giống các bạn trong lớp. Tôi gần như bị xa lánh, giờ ra chơi chỉ lủi thủi chơi 1 mình, vì ai cũng nghĩ tôi xấu xí, giống “mụ phù thủy” vì mái tóc của mình.

Lên cấp 2, tình trạng này đã đỡ hơn nhưng tôi vẫn thấy tủi thân khi mỗi lần đi trên sân trường, bao nhiêu con mắt nhìn tôi không khác gì “ người từ nơi khác đến”. Có một lần lúc tan học, em khóa dưới đi đằng sau hỏi tôi “Chị ơi, chị nhuộm tóc ạ?”. Tôi thật sự xấu hổ không dám nói thật nên đành trả lời “Ừ, chị nhuộm tóc đó”. Từ đó, nếu có đàn em nào hỏi tại sao tóc tôi lai như thế, tôi đều trả lời là do mình nhuộm tóc.

Bà già tuổi 20 1

Cấp 3, chuyện bài vở nhiều hơn, căng thẳng học hành, tôi stress nhiều và thức đêm nhiều nên tóc tôi bạc nhiều hơn và xấu hơn. Tóc tôi khô, đúng kiểu rễ tre, rồi lại cộng trắng cộng đen khiến tôi mất tự tin vào bản thân mình rất nhiều. Tôi dùng nhiều cách khác nhau để cải thiện mái tóc của mình từ dân gian cho đến hiện đại. Mẹ tôi mua đỗ đen về, cho đậu đen và giấm vào bát đem hấp cách thủy đến khi đậu nhừ, lọc lấy nước, bỏ bã và dùng nước đậu đen bôi lên tóc và chân tóc ngày 2 lần, sau đó thì gội đầu bằng nước sạch. Không những thế, hàng ngày tôi còn uống nước đậu đen rang. Tôi kiên trì như thế trong suốt 3 năm cấp 3, mong sao hết bạc tóc nhưng tình trạng vẫn không hề thay đổi, tóc tôi vẫn vài cộng trắng điểm trên mái tóc đen.

Để tóc mềm mượt, tôi còn dùng thêm dầu xả để làm mềm tóc. Nhưng tóc tôi chỉ mềm được khi còn ướt, lúc tóc khô, nó trở lại tình trạng khô và rễ tre như trước. Tôi đã thay nhiều loại dầu gội và dầu xả nhưng gần như không có loại nào hợp với tóc tôi cả.

Rồi tôi cũng dùng sang các loại thuốc làm đen tóc mà người ta hay quảng cáo. Kiên trì uống hết 1 lộ trình, tóc thì cũng đen hơn trước nhưng đó chỉ là tóc đen bên ngoài, còn khi tóc mọc thêm ra, vẫn có tóc trắng.

Loay hoay đi tìm một cách chữa hết tóc trắng suốt 3 năm, tôi gần như tuyệt vọng, không thể tìm ra cách hết bạc tóc, thì một người bạn của tôi bảo “Lên đại học mày nhuộm tóc đi cho hết bạc tóc”. Tôi thấy cách đó có vẻ hữu hiệu, dù chỉ tạm thời nhưng chắc vẫn có hiệu quả. Lên đại học, việc đầu tiên tôi làm là đi nhuộm tóc. Tôi chọn màu đen vì đây là màu tóc ao ước từ ngày còn nhỏ. Tôi hạnh phúc với mái tóc đen được 3 tháng, đến lúc tóc phai màu, tóc trắng mọc ra thì mái tóc tôi trông lại kinh dị như trước đây. Tôi lại đi nhuộm, quá trình này cứ lặp lại suốt 1 năm trời. Vì dùng quá nhiều hóa chất, tóc tôi bắt đầu rụng nhiều hơn, khô hơn trước rất nhiều. Nhìn tóc tôi giờ đây trông cỏn thảm hại hơn hồi xưa. Tôi phải dừng lại việc nhuộm tóc, chuyển sang quá trình phục hồi tóc.

Cuộc đời tôi sang trang mới nhờ Strong Hair

Khi đang đau đầu tìm cách phục hồi tóc, một lần đi gôi đầu, tôi gặp một bác đã ngoài 50 mà tóc vẫn đen nhánh. Tôi nghĩ chắc bác nhuộm nhưng bác bảo “Bác tuổi này còn nhuộm gì nữa, bác dùng Strong Hair đó”. Strong Hair - Không còn nỗi lo bạc tóc là viên mọc tóc được sản xuất bởi Học viện Quân Y nên đảm bảo chất lượng và an toàn hơn nhiều các sản phẩm mọc tóc khác trên thị trường.

Bà già tuổi 20 2

Strong Hair khác với các sản phẩm mọc tóc trên thị trường bởi được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng làm mọc tóc và đen tóc như cao hà thủ ô, cao mẻ đen, cao sinh địa,… giúp kích thích mọc tóc, cải thiện độ dày của tóc. Ngoài các thành phần tự nhiên, Strong Hair còn có các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo và protein để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh.

Kết hợp các thành phần với nhauStrong Hair hiệu quả trong việc cung cấp vitamin, dưỡng chất nâng cao sức khỏe tóc, giúp tóc suôn mượt bóng đẹp, thành phần thảo dược tự nhiên và giảm rụng mọc nhanh chắc khỏe.

Tôi gọi điện theo số điện thoại được bác ở hàng gội đầu cho và nhận được tư vấn của nhân viên bán hàng. Theo chỉ dẫn, tôi uống 2 lần/ ngày, mỗi làn 2 viên trước bữa ăn 30 phút. Tôi sử dụng liên tục trong 4 tháng để xem sản phẩm có hiệu quả ra sao. Sau 4 tháng, tóc tôi đen nhánh giống như hồi nhuộm tóc. Không chỉ đen, tóc tôi còn mềm và mượt hơn hồi cấp 3 rất nhiều khiến tôi tự tin hơn. Tôi cũng lo tóc mình sẽ giống như khi dùng các sản phẩm trước, được 1 thời gian lại mọc tóc trắng nhưng Strong Hair thì khác. Tóc tôi mọc ra là tóc đen không còn những cộng tóc trắng giống như trước. Giờ đây, tôi không cần ra tiệm làm tóc để nhuộm hay hồi phục tóc nữa vì tóc tôi đã đen và đẹp hơn trước rất nhiều. Để đạt hiệu quả tốt hơn và không còn moc tóc trắng, tôi vẫn dùng nhắc lại sau 3 tháng và uống trong 2 tháng liên tục với liều dùng như cũ.

Bây giờ, tôi tự tin hơn trước rất nhiều, không còn suốt ngày đội mũ tự ti vì mái tóc giống bà già của mình nữa. Một liệu trình Strong Hair mọc tóc gồm 3 hộp, giá 940.000vnđ. Tôi thường đặt Strong Hair tại website chính hãng. Khi đặt hàng, tôi sẽ nhận được điện thoại tư vấn của nhân viên bán hàng về cách sử dụng và chốt đơn hàng. Strong Hair sẽ được gửi đến tận nơi trong vài ngày và khi đó tôi mới phải thanh toán sản phẩm.

Dù là nam hay nữ thì đều có thể dùng Strong Hair bởi sản phẩm này hiệu quả với tất cả mọi người. Ai cũng có quyền đẹp, đừng để mái tóc “hoa râm” xấu xí làm mất đi sự tự tin và sự yêu đời của bạn. 

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com