Tìm kiếm
Home » TÌNH YÊU - HÔN NHÂN » Chuyện Phòng The » 4 nguyên nhân làm giảm ham muốn của quý ông nàng nhất định phải đọc
Chuyện Phòng The | Cập nhật: 2017-11-10

Phụ nữ à hãy đọc để hiểu cho quý ông nhé, việc giảm ham muốn hay không còn ham muốn tình dục không phải là lỗi do quý ông hoàn toàn đâu nhé, một phần rất quan trọng là ở chị em chúng ta đó. Yêu và hiểu chàng là cách tốt nhất giúp chàng lấy lại phong độ đó!

 

Bị phụ nữ chế giễu:

 

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn của quý ông nàng nhất định phải đọc 1

 

Phụ nữ cần tinh tế trong vấn đề này, đôi khi chính sự chế giễu của phụ nữ lại trở thành gánh nặng đối với đấng mày râu. Họ thường mong muốn làm thỏa mãn người phụ nữ của mình trên gường, nhưng khi bị chê bai họ lập tức cảm thấy xấu hổ, tâm lý này về lâu dài có ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn, có thể gây xuất tinh sớm và khả năng kéo dài cuộc yêu.

 

Đàn ông luôn giữ lòng tự trọng, đặc biệt là “bản lĩnh” khi yêu. Sự chế giễu khiến họ bị tổn thương tâm lý, gây mất hứng thú với tình dục. Vậy nên, dù cuộc yêu chưa thật sự hoàn hảo, phụ nữ cũng nên dành cho đàn ông những lời ngọt ngào nhất có thể. Điều này có tác dụng kích thích rất tốt đối với ham muốn tình dục.

 

Bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè:

 

 

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn của quý ông nàng nhất định phải đọc 2

 

Nghe có vẻ vô lý? Nhưng nghiên cứu với sự tham gia của hơn 3.000 đàn ông được công bố trên Tạp chí Sociology trong năm 2011 cho thấy, đàn ông có nguy cơ rối loạn cương dương cao hơn nếu người phụ nữ thường xuyên đi chơi với bạn bè nhiều hơn họ. Những người đàn ông nhiều khả năng gặp khó khăn để nhận đủ hoặc duy trì sự cương cứng cũng có nhiều khả năng gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

 

Bạn quá xinh đẹp:

 

 

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn của quý ông nàng nhất định phải đọc 3

 

Đàn ông cảm thấy may mắn, tự hào khi người phụ nữ của họ thật hấp dẫn và quyến rũ. Tuy nhiên, điều này lại tạo cho đàn ông cảm giác không an toàn đồng thời căng thẳng một cách thường xuyên. Trên thực tế, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Valencia (Tây Ban Nha) đã tìm hiểu mức độ hormone cortisol ở những người đàn ông có bạn gái hấp dẫn và phát hiện mức độ cortisol gây căng thẳng của họ có xu hướng rất cao. Căng thẳng được biết đến là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới ham muốn và khả năng cương dương ở đàn ông.

 

Bạn lạm dụng nước hoa:

 

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn của quý ông nàng nhất định phải đọc 4

 

Nước hoa có thể thu hút sự chú ý người đàn ông, trong một số trường hợp làm tăng ham muốn tình dục cho họ. Nhưng xịt nước hoa quá nhiều hoặc đó là mùi hương mà đàn ông không thích lại có thể làm phản tác dụng. Theo khảo sát của trường Đại học West Georgia (Hoa Kỳ), hơn 30% đàn ông tham gia cho biết các sản phẩm nước hoa khiến họ khó chịu. Chưa kể, mùi nước hoa có thể làm tăng nguy cơ dị ứng hoặc gây ra các cơn đau đầu mà có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến cương dương. Tốt nhất, hãy hỏi người đàn ông của bạn cảm thấy như thế nào về loại nước hoa bạn yêu thích trước khi mua và sử dụng.

 

Mong rằng sau những chia sẻ của Lamdeptoday, các nàng hãy xem xét lại bản thân và đừng đổ thừa cho chàng mà tội chàng nhé! Nàng hãy tìm hiểu nguyên nhân rồi khích lệ chàng, Lamdeptoday tin rằng chàng sẽ chia sẻ và luôn tìm cách giúp cả hai thăng hoa đó!

 

Nguồn:

meohaykhoedep.com cung cấp các thông tin khoẻ đẹp hàng ngày.

Các tin tức trên website được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nội dung bài viết.

Liên hệ quảng cáo: Email:meohaykhoedep@gmail.com